Giới thiệu

Cửa hàng thực phẩm Hạnh, nơi chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm cao cấp.

Với cách thức tự sản xuất và giao đến tận tay người tiêu dùng. Phương châm của chúng tôi:

Uy tín - Chất lượng – Giá cả hợp lý.

Tiền thân từ một làng nghề thực phẩm nổi tiếng được trong và ngoài nước biết đến là làng Ước Lễ - Ứng Hoà -Hà Tây. Giờ đây, Cửa hàng thực phẩm Hạnh đã có nhiều xưởng sản xuất để đáp ứng đông đảo nhu cầu của thực khách. Những món ăn truyền thống như: Giò Gà, giò Lụa, giò Bò, giò Tai, giò Lưỡi xào, Chả Cốm, Chả Gà, Chả Cá, Chả Ốc Hồ Tây, Nem cua bể, Nem chua, Bánh chưng, Bánh Khoai Môn Lệ Phố... vẫn chủ yếu được làm bằng phương pháp thủ công nên luôn giữ được bản sắc và hương vị đậm đà.

Tiếp đến, những mặt hàng độc đáo như: Chả mực Hạ Long, Cá thu một nắng, Mực tươi một nắng, Lợn Mường gác bếp, Lạp xưởng gác bếp, Trâu gác bếp (đặc sản vùng cao Tây Bắc), Bắp Bò muối, Chân giò muối nụ mị, Chân giò muối xông khói, Giò Bê hấp (hay gọi Giò Me - Đặc sản Nghệ An), Gà quay mật ong, Gà hấp muối, Gà muối xông khói, Gà muối Jambon rút xương...  được chế biến với thiết bị máy móc tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật lành nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách dù là khó tình nhất.

Cửa hàng thực phẩm Hạnh đã đăng ký và được công nhận là Cơ sở đủ điều kiện về VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM. Do vậy, chúng tôi đảm bảo tuyệt đối những mặt hàng khi đếntay người tiêu dùng.

Rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng!